Giới thiệu

Mùa hè này, OMO tiếp tục cổ vũ tinh thần "Lấm bẩn bật tiến xa" với đấu trường OMO KID WARRIORS 2024 - giải đua đầy khí thế dành riêng cho các “chân chạy nhí” được phối hợp tổ chức cùng VnExpress. Hơn cả một đường chạy thông thường, đây là sân chơi để các bé có cơ hội "chiến" hết mình với các trò chơi vận động, sẵn sàng lấm bẩn, chinh phục thử thách, bứt phá kiên trì!

Đường đua dọc bờ biển vô cùng độc đáo dài 1.4km, được chia thành 7 tổ hợp thử thách theo địa hình. Các thử thách có hình thức mới lạ, lồng ghép nhiều trò chơi vận động để trẻ thể hiện sức mạnh, tốc độ và sự khéo léo.

Thông qua chương trình này, OMO mong muốn khích lệ các "chiến binh nhí" cháy hết mình với cuộc chơi mà không cần chú trọng chiến thắng sau cùng. Bất kể "đụng độ" khó khăn gì cũng đều giữ tinh thần mạnh mẽ nhất, gan lì nhất, sẵn sàng bứt phá chinh phục mọi rào cản.

OMO cũng hy vọng các bậc phụ huynh cùng chung lý tưởng - chỉ cần con kiên trì vượt lên bản thân là bé đã xứng danh quán quân WARRIOR siêu hạng. Bẩn lem rực rỡ sẽ hóa chứng tích cho lòng kiên trì, dũng cảm để chiến tới cùng tại OMO KID WARRIORS 2024!

OMO tự hào là “cộng sự giặt giũ” của nhiều gia đình Việt, giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, lưu hương bền lâu cả ngày mỗi ngày, cùng chắp cánh cho hành trình bền bỉ rèn luyện không lo lấm bẩn của mọi gia đình Việt.